Nhiều loại hộp trưng bày khác nhau cho kỷ vật bóng đá của bạn

Những kỷ vật bóng đá có thể được bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19. Đây là khi môn thể thao này xuất hiện lần đầu tiên tại các trường đại học và cao đẳng. Mãi đến năm 1960, môn thể thao này mới bắt đầu sánh ngang với bóng chày ở tầm cỡ quốc gia. Do đó, nhiều món đồ cổ điển từ những năm 1950 và 1960 bị hạn chế hơn so với những món đồ của các môn thể thao khác, do đó khiến những kỷ vật bóng đá trong thời gian đó trở thành một món đồ sưu tập được nhiều nhà sưu tập tìm kiếm. Do đó, thẻ bóng đá, mũ bảo hiểm sao chép NFL có chữ ký và các kỷ vật bóng đá khác đã có nhu cầu tăng lên đáng kinh ngạc chứ không phải vật lưu niệm từ các kỷ vật bóng chày được cung cấp quá nhiều trên thị trường.

Những kỷ vật này là sự đầu tư quý giá và lớn lao. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ chúng. Cách bảo vệ tốt nhất cho những món đồ sưu tầm như thế này là hộp trưng bày. Những chiếc ốp lưng này không chỉ bảo vệ món đồ mà còn mang đến một cách hấp dẫn để những kỷ vật của bạn được trưng bày. Chúng được thiết kế để phù hợp với các bộ sưu tập cụ thể như mũ bảo hiểm, bóng đá hoặc áo thi đấu. Điều cần thiết là phải mua một cái được thiết kế đặc biệt cho phần bạn đang trưng bày. Có những trường hợp có thể được trưng bày trên tường trong khi những trường hợp khác được dành cho máy tính để bàn. Dưới đây là một số mẫu tủ trưng bày bạn có thể lựa chọn trước khi chọn loại tốt nhất cho kỷ vật của mình:

o Nếu bạn đang có ý định trưng bày quả bóng  neymar an va đá quý giá có chữ ký của mình thì một chiếc hộp màn hình phía sau hoặc dưới cùng được phản chiếu có thể là chiếc hộp màn hình phù hợp với bạn. Trường hợp này sẽ nâng cao khả năng hiển thị của tác phẩm để có thể xem toàn bộ bộ sưu tập ở mọi góc độ.

o Tủ kính trưng bày có chất lượng tốt nhất và bảo vệ tốt nhất cho bất kỳ bộ sưu tập bóng đá nào. Có rất nhiều tủ kính với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Một số được làm bằng khung nhôm cứng và kính chống vỡ. Chúng cũng có dạng cửa bản lề hoặc cửa trượt được lắp chắc chắn bằng khóa. Sự đa dạng và hình dạng của các hộp trưng bày này cho phép bạn làm cho toàn bộ bộ sưu tập của mình trở nên nổi bật. Những trường hợp này cũng có thể được thiết kế riêng để đáp ứng sở thích cá nhân của bạn.

o Tủ acrylic đôi khi được các nhà sưu tập khác ưa chuộng vì tủ kính có thể dễ dàng bị vỡ, đặc biệt là với vật nuôi và trẻ nhỏ xung quanh nhà. Những hộp màn hình này cũng có khả năng chống tia cực tím giống như hộp kính.